Bỏ qua sự quan tâm của hàng loạt CLB ở Anh cũng như châu Âu, Harry Kane đã đặt bút ký hợp đồng dài hạn đến năm 2024 với Tottenham. Nếu hoàn thành hết hợp đồng này, Kane sẽ gắn bó với Spurs đến năm 30 tuổi và cống hiến cả sự nghiệp đỉnh cao cho đội bóng thơ ấu.

Ở mùa giải vừa qua, Kane đã ghi tổng cộng 41 bàn thắng cho Tottenham, trong đó có 30 bàn ở Premier League. Trong 4 năm liên tiếp, tiền đạo này đều là cầu thủ ghi bàn số 1 của đội bóng thành London… Chính vì lý do đó, Tottenham nóng lòng giữ chân Kane trước khi chuyển sang sân vận động mới vào mùa giải tới.

Theo truyền thông Anh, Tottenham đã chấp nhận tăng lương của Kane lên 180 nghìn bảng 1 tuần để tiền đạo này "thoải mái" ở lại. Đây cũng là mức lương cao nhất ở CLB lúc này.

Phát biểu trước khi đặt bút ký hợp đồng với Tottenham, Kane tuyên bố anh và các đồng đội muốn giành danh hiệu ở mùa tiếp theo. Kane nói: "Mục tiêu chính là các danh hiệu. Tôi đã thi đấu ở đẳng cấp cao khoảng 4 năm qua mà chúng tôi vẫn chưa có chiếc cúp nào. Mỗi sáng thức dậy tôi đều nghĩ đến đó. Tất nhiên về cá nhân, tôi cũng muốn cải thiện bản thân hơn nữa".

Hợp đồng của Kane đến chỉ 2 tuần sau khi Tottenham giữ chân thành công HLV Mauricio Pochettino đến năm 2023. Ở mùa giải trước, CLB này cũng gia hạn hợp đồng với hàng loạt trụ cột. Điều này nằm trong kế hoạch xây sân vận động và đưa Tottenham lên tầm cao mới trong những năm tới đây.