Ngày 13/9, nhận sự kiện đưa chiếc cúp Ngoại hạng Anh của CLB Manchester City đến Việt Nam, bầu Hiển vừa hé lộ một thông tin rất đáng chú ý liên quan đến việc hợp tác với đội được kim vô địch Ngoại hạng Anh, cũng như tương lai của tiền vệ Nguyễn Quang Hải - một trong những tài năng trẻ hàng đầu của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

Sau những tin đồn về việc có đội bóng ở Argentina sẵn sàng bỏ ra 100 tỷ đồng để mua Quang Hải, ngoài ra nhiều CLB Thái Lan và Nhật Bản cũng bày tỏ nguyện vọng chiêu mộ Hải "con", bầu Hiển lấy làm vui mừng về điều này. Ông chủ đội bóng vừa vô địch V-League 2018 trước 5 vòng đấu cho hay: "Không chỉ Quang Hải và một số cầu thủ tài năng khác của Hà Nội FC đang khoác áo U23, Olympic và đội tuyển Việt Nam cũng sẽ được tạo cơ hội.

Tôi luôn mong muốn có ngày cầu thủ Việt Nam được thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh nói chung và Man City nói riêng. Đó là niềm tự hào, khẳng định sự phát triển của bóng đá nước nhà. Trong trường hợp Quang Hải được xuất ngoại khoác áo Man City thì đó cũng là một tấm gương, động lực cho các cầu thủ trẻ hoàn thiện mình với ước mơ, niềm tin vô địch", bầu Hiển chia sẻ với truyền thông.

Ở sự kiện đón cúp Ngoại Hạng Anh do CLB Manchester City tổ chức, Quang Hải sẽ cùng cựu hậu vệ của City - Joleon Lescott buổi giao lưu với NHM vào ngày 15/9. Chiều 14/5, Quang Hải cùng Hà Nội FC sẽ đá với Sanna Khánh Hòa thuộc vòng 22 V-League 2018 trên sân Nha Trang.