HAGL đang thi đấu tệ hại tại V-League 2018 khi phải đối mặt với nguy cơ cạnh tranh vé trụ hạng sau 3 trận thua liên tiếp. Dẫu vậy, Công Phượng vẫn tỏa sáng và ghi bàn đều qua các vòng đấu, chỉ tiếc là cá nhân anh không thể giúp cho đội bóng giành chiến thắng. Hiện tại, Công Phượng (11 bàn) và Tiến Linh (12 bàn) đang cạnh tranh Vua phá lưới nội.

Chứng kiến màn trình diễn của Công Phượng tại V-League, CLB Mito Hollyhock lại nóng lòng muốn chiêu mộ tiền đạo số 10 của HAGL. Mới đây, CLB Mito Hollyhock đã gây bất ngờ khi đang tải một số hình ảnh về tiền đạo Nguyễn Công Phượng lên mạng xã hội với nội dung đầy ẩn ý.

Cụ thể, một trong những tài khoản Instagram cập nhật thường xuyên tình hình của HollyHock là 310hh12 đã vừa đăng tải hàng loạt hình ảnh của Công Phượng khi khoác áo đội bóng này theo dạng cho mượn vào năm 2016, kèm lời dẫn: “Thông tin về Công Phượng rất nhiều nên dù cậu ấy đã về Việt Nam, chúng tôi biết cậu ấy vẫn khỏe mạnh".

Tuy đã chia tay Công Phượng từ cuối năm 2016 nhưng CLB Mito Hollyhock vẫn luôn quan tâm đến Nguyễn Công Phượng. Trước đó, lãnh đạo CLB Mito cũng thường xuyên liên lạc với bầu Đức và bày tỏ nguyện vọng muốn được chiêu mộ Công Phượng thêm lần nữa. Năm 2017, bầu Đức đã phải từ chối nhiều lần để Công Phượng ở lại đá V-League nhằm phục vụ cho SEA Games.