Tiền vệ Quang Hải đang là cái tên gây nhiều ồn ào trên thị trường chuyển nhượng kể từ sau ASIAD 2018. Hết các đội bóng Thái Lan, Qatar rồi đến đội bóng Nhật Bản hỏi mua tiền vệ sinh năm 1997 này. Mới đây nhất, đội bóng hạng nhì Argentina sẵn sàng trả 3,5 triệu đô la (khoảng 100 tỷ đồng) để chiêu mộ Quang Hải.

Tuy nhiên, lãnh đạo CLB Hà Nội một lần nữa lên tiếng về tương lai của Quang Hải. Trả lời Zing.vn, chủ tịch Nguyễn Quốc Hội khẳng định đội bóng thủ đô sẽ không bán Quang Hải ở thời điểm này với bất cứ giá nào. "Đừng nói là đội bóng Argentina, kể cả đội từ Brazil hỏi mua Quang Hải thì chúng tôi cũng không bán. Chúng tôi sẽ không để Quang Hải ra đi. Thời điểm này, chúng tôi muốn cậu ấy phục vụ bóng đá thủ đô Hà Nội nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung, chứ không phải để bán", ông Hội chia sẻ.

Đến thời điểm này, chỉ có CLB Renofa Yamaguchi FC (Nhật Bản) là có thư đề nghị chiêu mộ Quang Hải, còn lại chỉ là tin đồn và thông tin Quang Hải được một đội bóng Argentina chào mua với giá 3,5 triệu đô la cũng không ngoại lệ.

Do đó, khả năng Quang Hải đến Argentina khó xảy ra. Hơn nữa, các quốc gia Nam Mỹ vốn nổi tiếng là nơi xuất khẩu cầu thủ hơn là nhập khẩu. Lịch sử hơn chục năm qua của giải VĐQG Argentina cũng không hề có bóng dáng cầu thủ Châu Á nào tới chơi bóng. Chưa kể, những cầu thủ trẻ của Argentina đa phần thành danh ở những đội bóng châu Âu.