Quang Hải đã chứng minh được tài năng của mình trong màu áo ĐT U23 Việt Nam lẫn CLB Hà Nội FC. Anh là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, không thiếu những CLB của nước ngoài muốn có được sự phục vụ của Quang Hải.

Renofa Yamaguchi, Muangthong United, Bangkok Glass hay Al Sadd… là các bến đỗ tiềm năng tiếp theo của chân sút sinh tại Đông Anh (Hà Nội). Song trong một bài viết mới đăng tải trên Fox Sports Asia, Quang Hải nên lựa chọn gia nhập Renofa Yamaguchi, CLB đang thi đấu tại J.League 2 (giải Hạng Hai Nhật Bản).

“Renofa Yamaguchi hiện đang xếp thứ 12 ở J.League 2 và còn cách vị trí được tham dự vòng playoff tới 9 điểm. Dù đây không phải là một CLB hàng đầu của Nhật Bản nhưng cũng chính vì vậy mà sức ép dành cho Quang Hải sẽ không quá lớn, và anh có thể có thời gian để phát triển", tác giả bài viết phân tích.

"Nếu chuyển đến Nhật Bản, Quang Hải sẽ đi theo bước người đàn anh là Lê Công Vinh. Song, cậu ây cũng cần phải có được sự đảm bảo về số thời gian thi đấu, nếu không muốn rơi vào trường hợp của Chan Vathanaka - cầu thủ người Campuchia từng thi đấu ở J-League 3 mà không được ra sân một trận đấu nào".

>>> Xem thêm: Tin tức V.League 2018 mới nhất

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa 2018, Quang Hải đã thi đấu tổng cộng 22 trận cho Hà Nội FC tại V.League và ghi được 9 bàn thắng.