Theo tờ Mirror, Arsenal đã mời Arsene Wenger gia hạn thêm 2 năm với đội bóng thành London. Nếu Wenger ký vào bản hợp đồng  này, ông sẽ ở lại sân Emirates tới khi mùa giải 2019/20 kết thúc. Hiện tại, hợp đồng của Wenger với Arsenal chỉ còn 1 năm.
 
Thông tin này đưa ra không khác gì chọc tức nhiều cổ động viên Arsenal bởi đây không phải thông tin mong muốn với họ. Sức chịu đựng của các CĐV Pháo thủ đã lên tới đỉnh điểm sau khi Arsenal trắng tay 12 năm liên tiếp ở giải Ngoại hạng. 

Đặc biệt là ở mùa giải vừa qua, khi tất cả các đội bóng lớn khác sa sút thì Arsenal cũng chẳng khá hơn, để Leicester vượt mặt trong cuộc đua vô địch Premier League mùa 2015/16. Làn sóng kêu gọi nhà cầm quân người Pháp từ chức dâng cao chưa từng cố nhưng Wenger vẫn tại vị.

Hiện Arsenal đang động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Họ đã có bản hợp đồng đầu tiên là Granit Xhaka từ Borussia Monchengladbach với giá 32 triệu bảng. Trước khi EURO 2016 khởi tranh, họ cũng đã kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Vardy nhưng thương vụ này vẫn chưa xong.