Sắp sửa gia hạn hợp đồng với Chelsea, Willian gieo sầu cho MU và Mourinho

The Sun cho hay, Chelsea đang gấp rút hoàn tất những điều khoản cuối cùng trong việc gia hạn hợp đồng thêm 4 năm nữa với Willian bất chấp giao kèo cũ của ngôi sao người Brazil với The Blues còn 2 năm nữa mới đáo hạn.

Sở dĩ, Chủ tịch Roman Abramovic và các cộng sự phải gấp rút như vậy là bởi họ không muốn mất cựu tiền vệ Shakhtar Donetst về tay kình địch MU, những người sẵn sàng chồng đủ 60 triệu bảng lên bàn đàm phán.

Trong giai đoạn đầu của mùa giải 2015/16, khi các trụ cột của Chelsea đồng loạt sa sút phong độ trông thấy thì Willian vẫn miệt mài tỏa sáng và không ít lần trở thành cứu cánh cho Mourinho nhờ khả năng đá phạt tuyệt vời.

Giờ đây, khi đã nhận trọng nhiệm tại MU, "người đặc biệt" lập tức muốn tái ngộ học trò cũ mà ông đã đưa về từ Donbass Arena cách đây 3 năm và coi anh là một trong những viên gạch đầu tiên để xây dựng nên triều đại của mình nơi Old Trafford tráng lệ.

Willian là mẫu cầu thủ chạy cánh mà nhà cầm quân người Bồ đặc biệt yêu thích. Không chỉ sở hữu tốc độ, sáng tạo và khả năng đá phạt, anh còn nổi tiếng với nền tảng thể lực dồi dào cũng như tích cực lùi về tham gia phòng ngự.

Song, một "của hiếm" như vậy không dễ gì có được, nhất là khi Abramovic quyết giữ. Nếu những gì The Sun tiết lộ là sự thật, không loại trừ MU và Mourinho sẽ phải nhận "chén đắng" trong thương vụ này.