Chủ tịch Enrique Cerezo khẳng định Griezmann sẽ không cập bến MU mà tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid
 
… đó chỉ là thương vụ trong mơ đối với ngành… marketing hay chính xác hơn đó chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú và sự thêu dệt đến trắng trợn của giới truyền thông.

Thay vào đó, ông Enrique Cerezo khẳng định Griezmann đang hạnh phúc với cuộc sống tại Vicente Calderon nói riêng và Madrid nói chung. Ngôi sao người Pháp còn hợp đồng dài hạn và là tương lai của nửa đỏ-trắng thành Madrid nên không việc gì đội bóng phải bán anh.

“Sẽ thật khó để bất kỳ cầu thủ nào đó rời CLB bởi họ thực sự yêu Atletico Madrid. Trường hợp của Greizmann cũng vậy và cậu ấy là một cầu thủ hết sức tuyệt vời”, Enrique Cerezo chia sẻ với đài phát thanh Cadena COPE.

“Griezmann thực sự hài lòng về cuộc sống tại Madrid. Tôi không biết liệu MU có thực sự quan tâm tới cậu ấy hay không nhưng cậu ấy sẽ tiếp tục ở đây trong một thời gian dài”.

Hợp đồng của Greizmann với Atletico Madrid còn thời hạn tới tháng 6/2021. Thời gian qua, báo giới Anh quốc và Tây Ban Nha liên tục cho rằng MU đã hoàn tất mọi thủ tục để kích hoạt “bom tấn” người Pháp ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017.

Theo đó, Quỷ đỏ sẽ chồng đủ 86 triệu bảng, đúng bằng số tiền phá vỡ giao kèo của Griezmann. “Vua phá lưới” EURO 2016 được nhận áo số 7 huyền thoại cùng mức lương lên tới 290.000 bảng/tuần, ngang với Paul Pogba và cao nhất Premier League.