Aubameyang sẽ không bao giờ gia nhập Bayern Munich như Lewandowski và Goetez

Bayern Munich là một “thiên đường” đối với các cầu thủ đang thi đấu tại Bundesliga. Chẳng thế mà những Robert Lewandowski hay Mario Goetze đành rời Dortmund, đội bóng đã làm nên tên tuổi của họ, để chạy theo tiếng gọi từ Allianz Arena.

Mới đây nhất, bộ đôi ngôi sao của Hoffenheim là Niklas Sule và Sebastian Rudy cũng không thể cưỡng nổi sức hút từ các nhà đương kim vô địch nước Đức. Nhưng dường như Pierre Aubameyang là một ngoại lệ.

Khi được các phóng viên hỏi về khả năng cập bến Bayern Munich, chân sút người Gabon đã dõng dạc từ chối vì ngoài Dortmund ra, anh không muốn đầu quân cho bất kỳ một đội bóng nào khác tại Bundesliga.

“Tôi khẳng định mình sẽ không bao giờ khoác áo Bayern Munich. Đó là điều chắc chắn. Tôi sẽ không bao giờ làm điều gì đó có lỗi với Dortmund và các cổ động viên”, Aubameyang chia sẻ.
 
Khẳng định này đồng nghĩa với việc ngôi sao 27 tuổi chỉ chấp nhận chuyển tới thi đấu cho một đội bóng ngoài biên giới nước Đức. Là Real Madrid theo nguyện vọng của người ông nội quá cố hay Liverpool của thày cũ Juergen Klopp? Hay là thành Manchester lắm tiền và giàu tham vọng?

Pierre Aubameyang đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của Bundesliga mùa giải 2016/17 với 16 pha lập công. Anh cũng là chân sút số 1 của Dortmund với 20 pha lập công sau 22 lần ra sân trên mọi đấu trường.