Mario Balotelli có 3 năm khoác áo Man City và 1 năm chơi cho Liverpool nhưng ấn tượng trên sân cỏ thì ít còn “phốt” bên ngoài sân thì nhiều. Tuy nhiên kể từ khi chuyển tới thi đấu cho Nice ở mùa giải năm nay, “siêu quậy” người Ý như lột xác thành một người khác. Balotelli đã đóng góp tới 8 bàn trong 9 trận ra sân và góp phần quan trọng trong chiến tích đứng đầu bảng sau 19 vòng đấu của đoàn quân HLV Lucien Favre.

Thế nhưng Balotelli chẳng bao giờ chịu an phận được một thời gian dài. Không phải ngẫu nhiên mà giới mộ điệu đặt cho anh chàng biệt danh “ngựa chứng”. Mới đây, Balotelli cho biết anh lại đang cảm thấy chán Ligue 1 vì môi trường cạnh tranh quá thấp của giải đấu này.
 
Vì thế, người đại diện của Mario Balotelli là “siêu cò” Mino Raiola đang liên hệ với một số đội bóng tại Premier League với nhiệm vụ đưa chân sút người Ý trở lại thi đấu ở xứ sương mù ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Việc thi đấu ở Premier League cũng sẽ giúp Balotelli có cơ hội khoác áo ĐT Italia nhiều hơn.