Lão tướng Carrick đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với MU

Nhiều CĐV Man Utd vốn đã tin và chấp nhận rằng trận chung kết FA Cup vừa qua chính là lần cuối cùng họ được chứng kiến công thần Michael Carrick trong màu áo đỏ. Hợp đồng của tiền vệ người Anh sẽ đáo hạn trong mùa hè 2016 này nhưng BLĐ Quỷ Đỏ vẫn hoàn toàn im hơi lặng tiếng, không hề có động thái nào nhằm thuyết phục anh tiếp tục gắn bó với Old Trafford.

Tuy nhiên mới đây, tiết lộ từ Paddy Crerand đã gây bất ngờ, có thể nói đem lại niềm vui cho đa phần fan MU bởi họ sẽ trì hoãn được ngày chia tay thần tượng Carrick của mình. Cái tên Crerand sẽ đảm bảo sự uy tín trong mỗi thông tin phát ra từ Old Trafford, bởi ngoài chuyện là một huyền thoại Quỷ Đỏ, ông còn là BLV lâu năm của kênh truyền hình MUTV.

Cựu tiền vệ 77 tuổi chia sẻ trong sự phấn khích: “Mọi người không thể đoán được điều tuyệt vời gì đã xảy ra trong hôm nay đâu. Tôi thực sự hạnh phúc khi thông báo Man Utd đã có được một bản hợp đồng mới, không ai khác chính là Michael Carrick. Cậu ấy đã đồng ý gia hạn và ở lại Old Trafford thêm 1 năm nữa rồi.”

Bất ngờ: Mourinho giữ chân công thần M.U
Paddy Crerand rất vui khi Carrick gia hạn hợp đồng

Với việc Jose Mourinho tiếp quản ghế nóng MU thì đây quả là điều không nhiều người nghĩ đến. Mẫu tiền vệ trung tâm được tân HLV người Bồ Đào Nha ưa chuộng phải sở hữu công thủ toàn diện cùng nguồn thể lực sung mãn, trong khi như đã nói thì Michael Carrick đã già yếu và đặc biệt suy giảm ở khả năng tranh chấp.

Nhưng dường như đây cũng là nước cờ khôn ngoan của Mourinho. “Người đặc biệt”có được trải thảm mời về Old Trafford thì vẫn chỉ có thể coi là “ma mới”. Ông vẫn cần những trụ cột lâu năm của MU có tầm ảnh hưởng lớn trong phòng thay đồ hỗ trợ bên mình, và lấy lòng đội phó Carrick chắc chắn sẽ thuận tiện hơn trong việc cai quản những cậu học trò ngôi sao mới toanh.