Tờ Sunday Mirror cho hay, HLV Jurgen Klopp đang rất muốn có được sự phục vụ của cậu học trò cũ Aubameyang nhằm tăng cường cho sức mạnh hàng công của Liverpool.

Hiện tại, tương lai của Aubameyang đang trở nên bấp bênh tại sân Signal Iduna Park sau khi Dortmund chiêu mộ thành công tài năng trẻ Inaki Williams.
 
Thời gian vừa qua, phong độ của Aubameyang bị đặt một dấu hỏi lớn cả trong màu áo ĐT Gabon tại CAN 2017 lẫn Dortmund ở Bundesliga. 
 
Chính vì lẽ đó, HLV Thomas Tuchel của đội bóng vùng Ruhr đã sẵn sàng để chân sút 27 tuổi ra đi nếu Dortmund nhận được một lời đề nghị hợp lý.
 
Nếu gia nhập Liverpool, Aubameyang sẽ gần như cho một vị trí chắc chắn trên hàng công của The Kop thi cả Divock Origi lẫn Daniel Sturridge đều chưa đáp ứng được kỳ vọng với vai trò “số 9” trong thời gian qua.
 
Tuy nhiên để có sự phục vụ của cây săn bàn người Gabon, Liverpool sẽ phải vượt qua đối thủ nặng ký là Real Madrid. Trong 2 kỳ chuyển nhượng gần đây nhất, BLĐ Los Blancos đều cố gang tiếp cận với Aubameyang song bất thành.