Theo Mirror, Thomas Tuchel mới là ứng viên số 1 cho việc kế nhiệm Wenger tại Arsenal
 
Theo đó, có tới 4 cái tên mà Arsenal nên cân nhắc lựa chọn trong trường hợp chia tay Wenger sau hơn hai thập kỷ gắn bó. Bất ngờ khi Thomas Tuchel chứ không phải Max Allegri mới là ứng viên số 1.

Thomas Tuchel đang đảm nhiệm tốt công việc của mình tại Dortmund. Ông đã giúp đội chủ sân Signal Iduna Park trở lại Champions League mùa này sau mùa giải cuối cùng bết bát dưới thời Juergen Klopp.

Dortmund dưới thời Tuchel không chỉ chơi pressing tốt như dưới thời Klopp mà còn tỏ ra đa dạng hơn về mặt chiến thuật và luôn được đánh giá cao trong mỗi màn đại chiến, điều mà Arsenal không có được trong vài năm trở lại đây dưới sự chèo lái của Giáo sư.

Như Wenger, Tuchel yêu thích trọng dụng các cầu thủ trẻ mà tiêu biểu là Ousmane Dembele (19 tuổi), Julian Weigl (21 tuổi) hay thậm chí là vừa chiêu mộ thành công Alexander Isak mới 17 tuổi. Chiến lược gia 43 tuổi cũng giỏi xoay sở với nguồn lực hạn hẹp, và đây lại là một điểm cộng nữa đối với Ban lãnh đạo của Arsenal.

Max Allegri bất ngờ rơi xuống vị trí ứng viên thứ 2, theo Mirror. Ngoài ra, Roger Schmidt - huấn luyện viên hiện tại của Leverkusen, và Leonardo Jardim - “thuyền trưởng” của Monaco, cũng được đội chủ sân Emirates đưa vào tầm ngắm.