Dù hai ngôi sao này đều đã bước sang độ tuổi ngoài 30 (Robben 32 tuổi, Riberry 33 tuổi) tuy nhiên vị Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge vẫn muốn Robben lẫn Ribery gắn bó lâu dài với sân Allianz Arena thêm nhiều mùa bóng nữa. HĐ của bộ đôi này sẽ hết hạn vào tháng 6/2017.

Trả lời với báo giới, ông Rummenigge cho biết: “Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của Robeen và Ribery đối với Bayern Munich cả ở trên sân lẫn trong phòng thay đồ. Do vậy BLĐ đội bóng sẽ cố gắng thuyết phục họ ở lại”.
 
Bên cạnh đó, ông cũng khuyên cả hai lão tướng này nên kiên nhẫn hơn khi mà mùa giải này họ không còn được sử dụng thường xuyên nữa. Lý do bởi lúc này trong đội hình Hùm xám sở hữu rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng như Douglas Costa hay Kingsley Coman, những người đủ sức thay thế vai trò của Robben và Ribery.
 
Về phần Robben và Ribery, họ cũng gặp những vấn đề của riêng mình khi gánh nặng tuổi tác và cả yếu tố sức khỏe, thể lực cũng khiến phong độ của họ bị suy giảm đáng kể và không đóng góp được nhiều vào lối chơi chung.