CLB Nottingham Forest vừa chính thức thông báo đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Nicklas Bendtner dưới dạng chuyển nhượng tự do. Theo đó, chân sút người Đan Mạch sẽ thi đấu cho đại gia một thời của nước Anh với bản HĐ có thời hạn 2 năm.

Với việc chuyển tới đầu quân cho Nottingham Forest, Bendtner sắp có cơ hội được đối đầu với đội bóng cũ Arsenal trong khuôn khổ vòng 3 League Cup vào ngày 20/09 tới đây. Khi còn khoác áo Pháo thủ, Bendtner đã ghi được 45 bàn thắng sau 71 lần ra sân.

Song điều mà Bendtner để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong con mắt của NHM chính là những pha dứt điểm vụng về, những tình huống bỏ lỡ khó tin. Bởi vậy mà chân sút này đã không thể giữ vị trí tại Arsenal và phải lang bạt khắp nơi.

Chia sẻ sau khi kí hợp đồng với Nottingham Forest, Bendtner tỏ ra rất mừng rỡ bởi anh đã đạt được mục tiêu trở lại Anh chơi bóng như mong muốn.

“Mục tiêu của tôi là trở lại Anh thi đấu. Những gì đã xảy ra ở Wolfsburg thật tồi tệ. Tôi đã mắc sai lầm nhưng giờ tôi muốn nhìn về tương lai. Điều quan trọng nhất là tôi muốn chứng tỏ mình và trở lại để ghi bàn”, Bendtner chia sẻ.