Griezmann được cho là sẽ cập bến MU trong Hè 2017 nếu Quỷ đỏ được dự Champions League mùa tới
 
Thông tin này trái ngược hoàn toàn với những phát ngôn trước đó từ Chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico Madrid rằng Griezmann vẫn đang hạnh phúc với cuộc sống tại Vicente Calderon nói riêng và Madrid nói chung đồng thời chê bai MU không xứng đáng với tầm vóc và đẳng cấp của ngôi sao người Pháp.

Bất chấp điều đó, theo The Sun, “Vua phá lưới” EURO 2016 vẫn bắn tín hiệu tới đội bóng vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League. Chỉ cần Quỷ đỏ được góp mặt tại Champions League mùa 2017/18, chân sút này sẵn sàng chuyển tới Old Trafford để viết nên một chương mới trong sự nghiệp.

Để thỏa mãn điều kiện của Greizmann, MU hoặc là phải kết thúc ở 1 trong 4 vị trí cao nhất tại giải Ngoại hạng Anh, hoặc là vô địch Europa League mùa này.
Đó cũng là mục tiêu tối thượng của thày trò Jose Mourinho bởi lẽ Quỷ đỏ không thuê Người đặc biệt về để chinh chiến tại EFL Cup, FA Cup hay thậm chí là Europa League.

Những gì The Sun đăng tải hoàn toàn khớp với làn sóng tin tức về thương vụ này từ báo giới Anh quốc và Tây Ban Nha. Chắc chắn, báo chí và truyền thông sẽ còn đề cập đến tương lai của cầu thủ tấn công đa năng 25 tuổi cho tới khi nào mọi thứ được xác định rõ ràng.