Hợp đồng của Pepe với Real Madrid sẽ đáo hạn vào tháng 6/2016 và quá trình đàm phán giao kèo mới đã lâm vào bế tắc. Theo The Sun, trung vệ người Bồ Đào Nha muốn một bản hợp đồng 2 năm nhưng không được Los Blancos chấp thuận.

Phía Real Madrid chỉ đồng ý hợp đồng 1 năm kèm theo nhiều điều khoản ràng buộc khác. Pepe là một trong những công thần lớn nhất của đội chủ sân Bernabeu trong vòng 10 năm qua và anh không chấp nhận bị đối xử tệ bạc như vậy.

Các nhà đương kim vô địch Champions League không quá tha thiết với Pepe nhưng Hebei China Fortune sẵn sàng trải thảm đỏ chào đón anh với mức lương lên tới 55 triệu euro trong vòng 3 năm. Manuel Pellegrini - huấn luyện viên trưởng của Hebei China Fortune, không giấu giếm tham vọng đoàn tụ với cậu học trò cũ tại Chinese Supper League.

Nếu không thích Trung Quốc, Pepe có thể cân nhắc gia nhập MU, nơi ông thày đồng hương Jose Mourinho đang dang tay vẫy gọi.

Trung vệ 33 tuổi cập bến Bernabeu từ năm 2007. Anh đã ra sân tổng cộng 314 lần trên mọi đấu trường cho Real Madrid và giành được 11 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 2 chức vô địch Champions League (2013/14 và 2015/16) và 1 lần đăng quang tại La Liga (2011/12).