Nguồn tin từ Mirror cho hay, ngay khi Arsenal phát tín hiệu muốn để Jack Wilshere ra đi theo dạng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè, rất nhanh chóng đã có hàng loạt lời đề nghị hấp dẫn từ nhiều CLB gửi tới nhằm thuyết phục Pháo thủ nhả người.

Tới thời điểm hiện tại, số CLB tham gia vào cuộc cạnh tranh giành chữ ký của Wilshere đã lên tới con số 22 bao gồm nhiều CLB tại nhiều giải đấu khác nhau như West Brom, Bournemouth, Watford, Celtic, AS Roma, Valencia, Sporting Lisbon và Benfica,…

BLĐ Arsenal sẽ cân nhắc chọn điểm đến phù hợp nhất cho Jack Wilshere cũng như đội bóng đó phải đáp ứng tiêu chí hàng đầu là chấp nhận trả lương và phí cho mượn đúng như số tiền Arsenal mong muốn.

Trong số các CLB gửi lời đề nghị tới đội chủ sân Emirates thì Crystal Palace nổi lên là bến đỗ khả dĩ nhất. Crystal Palace đóng quân ở London, điều này sẽ giúp Wilshere thuận tiện trong việc ăn ở, đi lại.

Kể từ khi hồi phục chấn thương, tiền vệ 24 tuổi chưa có nhiều cơ hội ra sân, một phần do anh chưa lấy lại cảm giác bóng tốt nhất và lý do thứ 2 là bởi hàng tiền vệ Arsenal lúc này khá chật chội khi có thêm nhiều tân binh xuất hiện. Do đó bản thân Wilshere cũng rất mong muốn chuyển đến một đội bóng khác để thường xuyên được thi đấu nhằm tìm lại phong độ và giành một suất chính ở ĐT Anh.