Chelsea lên kế hoạch đưa Diego Lopez về bắt dự bị cho Courtois ngay trong tháng Giêng này
 
Diego Lopez hiện thuộc biên chế của AC Milan nhưng lại đang đầu quân cho Espanyol dưới dạng cho mượn . Trước khi gia nhập đội bóng áo sọc đỏ-đen, “người gác đền” 35 tuổi này từng có hai giai đoạn thi đấu cho Real Madrid: từ 2000-2007 và 2013-2014.

Theo nhật báo Guardian, hiện tại thủ thành số 2 Asmir Begovic đang bất mãn vì ít có cơ hội ra sân và đòi ra đi ngay trong tháng 1/2017. Bởi vậy, Antonio Conte nhắm tới Lopez như một giải pháp thay thế.

Thực ra, Chelsea vẫn còn một thủ môn nữa là Eduardo Carvalho. Song kể từ khi chuyển tới Stamford Bridge vào Hè 2016, Eduardo vẫn chưa một lần được tin tưởng và thành tích của anh chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Nếu nhận lời chuyển tới Chelsea, Lopez vẫn không thoát khỏi cảnh “kiếp người thừa” bởi phong độ quá ổn định của Courtois. Lúc còn trẻ, anh từng làm người thừa tại Real Madrid bởi không cạnh tranh nổi với Iker Casillas. Ngay cả khi đã đầu quân cho Milan, anh vẫn trở thành người thừa sau khi “thần đồng” Gianluigi Donnarumma nổi lên và bị đẩy sang Espanyol.

Năm nay 35 tuổi, Lopez một lần nữa được đề nghị để trở thành… người thừa. Đời quá phũ với thủ thành tài năng nhưng không gặp thời này!