Torres chính thức ở lại Atletico Madrid thêm 1 năm nữa

Đây là một động thái vừa bất ngờ vừa không bất ngờ. Bất ngờ là bởi những tưởng Torres sẽ được "trọng thưởng" bằng một giao kèo có thời hạn 2 năm chứ không phải là 1 năm như đã công bố.

Bất ngờ còn bởi cách đây nửa mùa giải thôi, cựu tiền đạo Chelsea trở thành người thừa và hoàn toàn không nằm trong kế hoạch của Diego Simeone.

Không bất ngờ là vì những màn trình diễn chói sáng trong nửa năm trở lại đây của chân sút 32 tuổi. Có lúc anh ghi bàn trong 5 trận liên tiếp để giúp Atletico cạnh tranh tới cùng chức vô địch La Liga với hai gã khổng lồ Real, Barca đồng thời lọt vào chung kết Champions League.

"Thật vui mừng khi tôi tiếp tục được thi đấu cho Atletico. Đây là đội bóng duy nhất mà tôi muốn gắn bó lúc này và mong ước của tôi cuối cùng cũng đã trở thành hiện thực", Torres chia sẻ.

"Tôi hạnh phúc vì điều này. Atletico là CLB đầu tiên của tôi và tôi xem nơi đây như là nhà mình vậy".Không chỉ Torres vui, mà Ban lãnh đạo và Simeone. Ban lãnh đạo vui vì "thần tượng" của nhiều cổ động viên Atletico đã không bị bạc đãi trong khi Simeone có thêm một giải pháp không kém phần chất lượng trên hàng công.