Hôm qua, con trai của Mourinho, Jose Mourinho Jr, đã viết trên trang Twitter của mình: “Tôi tự hào khi mình vừa ký hợp đồng 2 năm với Fulham”. Như vậy, quý tử của nhà cầm quân người Bồ đã quyết định đầu quân cho đội trẻ của Fulham trong vai trò thủ môn theo hợp đồng có thời hạn 2 năm. Mourinho Jr năm nay 16 tuổi, đang rất muốn chứng tỏ mình trong màu áo đội trẻ của Fulham. Đây là đội tuổi bản lề để anh chàng này có thể phát triển tài năng. Hôm nay, anh háo hức viết dòng tweet lên Twitter cá nhân: “Buổi tập đầu tiên cùng với Fulham. Rất háo hức”.

Trong quá khứ, Mourinho Jr từng chơi bóng ở những đội bóng mà bố mình huấn luyện như Chelsea hay Real Madrid. Tuy nhiên, lần này anh lại chọn Fulham. Rất có thể việc Mourinho vừa mới trở thành thuyền trưởng MU khiến anh không kịp có cơ hội ứng tuyển ở đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh trong khi đã tập luyện với Fulham từ lâu.

Trong ngày Mourinho Jr ký hợp đồng với Fulham thì cha anh đã đón tân binh Ibrahimovic tới MU. Dự kiến những ngày tới MU sẽ có thêm cả Mkhitaryan từ Dortmund.