Thông tin trên được tiết lộ bởi nhật báo uy tín The Times. Theo đó, đội bóng giàu có ấy sẵn sàng trả nốt phần lương còn lại trong hợp đồng của Rooney với MU đồng thời hậu đãi đội trưởng 31 tuổi này.

Giao kèo hiện tại của ‘Gã Sherk’ sẽ đáo hạn vào tháng 6/2019 và anh đang đều đặn bỏ túi 13 triệu bảng/năm. Trong hợp đồng đã ký vào năm 2013 giữa Rooney với Quỷ đỏ có thêm điều khoản nếu Rooney ở lại Old Trafford tới năm 2019, anh sẽ được thưởng thêm 2 triệu bảng gọi là ‘phí trung thành’.

Đội bóng giấu tên của Trung Quốc không ngần ngại thay MU trả nốt phần lương trong 2.5 năm hợp đồng còn lại của chân sút vĩ đại nhất lịch sử nửa đỏ thành Manchester, đồng thời hứa hẹn chu cấp cho anh khoản thu nhập lên tới 30 triệu bảng/năm.

30 triệu bảng/năm riêng về lương là con số mơ ước của mọi cầu thủ. Điều đó cho thấy vị ‘Công tử Bạc Liêu’ này của Chinese Super League thực sự khao khát có được chữ ký của đương kim thủ quân đội tuyển Anh.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến tiếp theo về tương lai của Rooney cùng các tin tức chuyển nhượng, tin tức hấp dẫn khác về bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mời Quý độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!