Balotelli ký hợp đồng mới với Nice

Đây là điều tương đối bất ngờ, ít nhất là khi hợp đồng giữa Balotelli và The Kop vẫn còn thời hạn 1 năm. Hơn nữa trước đó, Liverpool cũng đã phải chi ra 16 triệu bảng để chiêu mộ Balotelli. Tuy nhiên, do quá chán nản “ngựa chứng”, Liverpool đã để Balotelli ra đi theo dạng tự do.

Mario Balotelli chuyển tới khoác áo Liverpool trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2014. Dù được xem là một bản hợp đồng hứa hẹn của The Kop, nhưng Mario Balotelli chỉ mang lại nỗi thất vọng.

Balotelli được Liverpool mua về từ AC Milan với giá 16 triệu bảng. Kể từ đó tới nay, anh chỉ đá 28 trận (chủ yếu ra sân từ ghế dự bị) và ghi vỏn vẹn 4 bàn cho "Lữ đoàn đỏ". Chân sút người Italia sau đó bị đẩy tới AC Mian theo dạng cho mượn dài hạn. Khi Klopp lên tiếp quản Liverpool, ông đã thẳng thừng tuyên bố, Anfield không có chỗ cho  Balotelli.

Nhìn chung, Balotelli hiện không còn là chính mình dù ở bất cứ CLB nào. Đây là điều đáng buồn đối với một cầu thủ từng giành 9 danh hiệu tập thể cấp CLB, trong đó 6 cùng Inter Milan và 3 cùng Man City.