Theo Sky Sports, Tianjin Quanjian đang đàm phán với người đại diện của Diego Costa

Nguồn tin từ Sky Sports cho hay, CLB Tianjin Quanjian đã tận dụng mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa Costa và Ban huấn luyện của Chelsea để tiến hành những cuộc gặp gỡ với người đại diện Jorge Mendes của tiền đạo gốc Brazil.

“Mendes đã bay đến Trung Quốc sau cuộc hẹn với tôi. Chúng tôi hứng thú với việc đưa Diego Costa và Edinson Cavani gia nhập Tianjin Quanjian. Trước đó, đại diện của PSG đã nói với chúng tôi rằng Cavani chỉ được phép ra đi sau mùa giải hiện tại, mặc dù cậu ấy đã sẵn sàng nhận lời mời của chúng tôi”, Shu Yuhui - ông chủ của Tianjin Quanjian - cho biết.
 
Đại gia của Trung Quốc xác nhận đàm phán với Costa và hành động của Chelsea
Chelsea sẽ đưa Morata về Stamford Bridge nếu Costa sang Trung Quốc

Phía Chelsea vẫn chưa có phản ứng gì trước những thông tin từ Sky Sports. Nhưng theo Daily Express, có vẻ như The Bules đã sẵn sàng cho cuộc sống không Costa bằng việc đưa đồng loạt cả Alvaro Morata và người cũ Romelo Lukaku vào tầm ngắm.

Trùng hợp thay, nhật báo Sport của Tây Ban Nha số ra hôm nay cũng đưa tin Morata yêu cầu được ra đi dù chỉ mới trở lại Real Madrid cách đây vài tháng. Theo đó, Morata không hài lòng với việc thường xuyên phải đá dự bị cho Kazim Benzema và muốn được thi đấu nhiều hơn.

Sport khẳng định điểm đến của Morata là Juventus, nơi anh được tin tưởng và trọng dụng hoặc một đội bóng lớn của Premier League. Nhiều khả năng đội bóng lớn ấy chính là Chelsea nếu họ để Costa sang Trung Quốc.