Theo các báo cáo mà chuyên trang Goal.com thu thập được, về cơ bản Antoine Greizmann đã nhận lời đầu quân cho MU trong phiên chợ Hè 2017 vì anh hứng thú với chiếc áo số 7 huyền thoại của Quỷ đỏ cũng như được sát cánh bên người bạn thân Paul Pogba.

Nhưng khả năng Griezmann chuyển tới Old Trafford còn phụ thuộc vào thành tích của MU khi mùa giải 2016/17 khép lại. Ngôi sao người Pháp sẽ cân nhắc tiếp tục ở lại Atletico Madrid hoặc một bến đỗ khác nếu đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh không được tham dự Champions League mùa tới.

Thông tin này trùng khớp với những gì báo chí Anh và Tây Ban Nha loan đi trước đó: về cơ bản, MU và Aletico Madrid đã đạt được tiếng nói chung trong vụ Greizmann và đại diện của Premier League sẽ phải trả cho đối tác đang chơi tại La Liga khoản phí chuyển nhượng lên tới 100 triệu euro.

Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, ESPN hôm nay đã đăng tải cuộc trả lời phỏng vấn giữa Quả bóng đồng châu Âu với đài phát thanh RMC. Theo đó, Griezmann khẳng định anh chỉ quyết định tương lai của mình vào cuối mùa giải 2016/17.

Một mặt, chân sút 25 chia sẻ mình không muốn thi đấu tại Bundesliga hay Ligue 1. Đối với Premier League nói chung và MU nói riêng, Griezmann e ngại thời tiết khắc nghiệt nơi xứ sở sương mù sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của anh.

Cuối buổi trả lời phỏng vấn với RMC, Griezmann chốt lại: La Liga vẫn là giải đấu phù hợp nhất với phong cách chơi bóng của anh, nhưng anh loại trừ khả năng gia nhập một trong 2 gã khổng lồ Real Madrid và Barcelona.