Fabinho thích đầu quân cho MU hoặc Man City

Không phải ngẫu nhiên mà cả MU, Man City, Arsenal hay Barcelona lại quan tâm tới Fabinho như vậy. Đơn giản, đây là mẫu hậu vệ có khả năng lên công về thủ hàng đầu giải vô địch quốc gia Pháp nói riêng và châu Âu nói chung.

Ngôi sao 23 tuổi đã ghi tới 5 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo chỉ sau 21 lần đá chính cho Monaco tại Ligue 1 mùa này. Ngoài ra, Fabinho còn tạo ra tới 17 đường chuyền tạo đột biến, đặt các đồng đội vào thế dứt điểm.

Những thống kê khác của hậu vệ người Brazil cũng ấn tượng không kém: anh có trung bình 4 tình huống phòng ngự quan trọng/trận, chỉ mắc 1 lỗi phòng ngự từ đầu mùa và tỉ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 84%.

Trong một động thái mới nhất, Joao Roberto Tavares - cha và cũng là người đại diện của Fabinho thừa nhận ông đã đàm phán với hai đội bóng thành Manchester, Arsenal và phía Barcelona cũng bắt đầu đặt vấn đề. Nhưng theo ông Tavares, MU mới là điểm đến yêu thích của con trai mình.

“Chúng tôi đã có những buổi nói chuyện với MU, Man City, Arsenal và Barcelona cũng bắt đầu liên hệ”, Tavares chia sẻ trong chương trình French TV Show J+1.

“Chúng tôi thích MU và cách làm việc của Mourinho nhưng Man City cũng là một điểm đến thú vị”.

Jose Mourinho vẫn đang tìm một hậu vệ phải đẳng cấp để chia lửa và thay thế Antonio Valencia trong dài hạn. Và những dấu hiệu bật đèn xanh từ Fabinho và người đại diện, Người đặc biệt đã tìm thấy mục tiêu của mình.