Aubameyang bị bắt gặp đến xem Real thi đấu

Tuần trước, HLV Jorge Costa của đội tuyển Gabon đã hé lộ với báo giới rằng chân sút Aubameyang đã xin phép từ chối tập trung ĐTQG vì “bận chuyển tới CLB khác”.

Điều đó là dấy lên thông tin cho rằng cầu thủ này sắp về Real Madrid. Trong quá khứ, Los Blancos đã bày tỏ mối quan tâm tới chân sút này. Bản thân Aubameyang cũng thừa nhận rằng “đã hứa với ông nội về việc một ngày nào đó sẽ chuyển sang thi đấu ở Real Madrid”.

Đêm thứ Bảy vừa qua, người ta lại thấy Aubameyang xuất hiện trên khán đài San Siro để theo dõi Real Madrid và Atletico Madrid thi đấu. Người ta đồ rằng chuyến sang Milan lần này của Aubameyang không chỉ đơn thuần xem bóng đá. Tại đây, tiền đạo người Gabon có thể tiếp xúc với lãnh đạo của Real Madrid.

Aubameyang là mẫu tiền đạo có tốc độ và khả năng săn bàn nhạy bén. Trong mùa giải vừa qua, chân sút này đã ghi tới 39 bàn thắng cho Dortmund trên mọi đấu trường. Aubameyang cho thấy anh hoàn toàn có thể gánh vác hàng công của Real Madrid.

Sự xuất hiện của Aubameyang có thể khiến tương lai của Benzema bị đe dọa. Gần đây, báo giới đã đồn thổi về khả năng cầu thủ này sẽ tới Old Trafford theo tiếng gọi của Mourinho.