Ngày hôm qua báo chí Anh và Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin tiền đạo Antoine Griezmann đã đạt được thỏa thuận cá nhân chuyển tới đầu quân cho Manchester United trong mùa hè năm 2017.

Ngay lập tức, tờ Marca sau đó đã có cuộc khai thác HLV Diego Simeone của Atletico Madrid để làm rõ hơn thương vụ này. Trả lời báo giới, chiến lược gia người Argentina thẳng thắn chia sẻ:”Tôi chẳng bao giờ cố giữ chân ai cả, tôi chỉ đơn giản là cố gắng hết mình vì lợi ích của đội bóng. 

Cậu ấy là một trường hợp đặc biệt, cậu ấy đã ghi bàn trở lại và đang có phong độ rất tốt. Việc những đội bóng lớn muốn có cậu ấy là rất bình thường. Và tôi cũng không ngạc nhiên nếu như những đội bóng đó có thể giúp cậu ấy thỏa sức tung hoành”.
 
Antoine Griezmann vừa trải qua một năm nhiều thăng trầm. Chân sút người Pháp đã có năm 2016 thành công nhất trong sự nghiệp trên phương diện cá nhân. Tuy nhiên, hạnh phúc của Griezmann không được trọn vẹn khi anh lần lượt thất bại ở chung kết Champions League và EURO 2016. 
 
Atletico Madrid là một đội bóng có tên tuổi và giàu truyền thống nhưng để có thể vươn lên trở thành số 1 thế giới, Griezmann cần một bến đỗ mới có thể nâng tầm anh và Manchester United dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho đủ khả năng hiện thực hóa điều đó.
 
Video: Lý do MU quyết tâm chiêu mộ Antoine Griezmann