Những ngày qua, báo giới và truyền thông Anh đang xôn xao việc Rooney có thể chuyển sang Trung Quốc thi đấu ngay trong tháng Hai này. Và CLB đã đàm phán với người đại diện của chân sút vĩ đại nhất lịch sử của MU là Tianjin Quanjian.

Nhưng không chỉ Rooney, đội bóng đang được dẫn dắt bởi cựu danh thủ Fabio Cannavaro còn đang gấp rút đàm phán với AC Milan về trường hợp của Carlos Barca. Thông tin này được xác nhận bởi nguồn tin uy tín Sky Italia.

Theo đó, Tianjin Quanjian sẵn sàng trả cho AC Milan khoản phí chuyển nhượng lên tới 30 triệu euro, đúng bằng số tiền mà Rossoneri đã bỏ ra để chiêu mộ Bacca từ Sevilla trong phiên chợ Hè 2015. Về phần tiền đạo người Colombia, anh sẽ bỏ túi 12 triệu euro/năm.

Ngôi sao 30 tuổi đang là chân sút số 1 của Milan tại Serie A mùa này với 8 bàn thắng sau 21 lần ra sân. Bên cạnh đó, anh còn đóng góp 1 pha kiến tạo.

Thuận lợi của Tianjin Quanjian trong thương vụ này là phía đội chủ sân San Siro không quyết tâm giữ người bằng mọi giá. Bởi vậy, nếu theo đuổi tới cùng đại gia của Trung Quốc này sẽ có được mục tiêu mình cần.