Valentinos Sielis là bản hợp đồng mới nhất của Gangwon FC

Đây là tiền đạo thứ 2 mà đội bóng của Xuân Trường chiêu mộ chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần. Trước đó, Gangwon FC đã có được chữ ký của người đồng cũ với Ronaldinho và Neymar là Diego Mauricio theo dạng cho mượn từ CLB Bragantino của Brazil.

Valentinos Sielis năm nay 26 tuổi, cầu thủ này trưởng thành từ hai lò đào tạo hàng đầu ở Anh là Arsenal và Tottenham. Trước khi cập bến Gangwon FC, Sielis có 3 mùa giải khoác áo đội bóng quê nhà đảo Síp, AEL Limassol.
 
Gangwon FC tỏ ra hết sức vui mừng khi sở hữu chân sút từng có 10 lần khoác áo ĐTQG Đảo Síp. Valentinos Sielis đã có 1 bàn cho đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2018 cách đây không lâu. 
 
Như vậy, Gangwon FC đã có 2 tân binh là những chân sút ngoại quốc cực kỳ chất lượng. Điều đó đồng nghĩa những đường kiến tạo mang thương hiệu của Lương Xuân Trường đã có điểm đến lý tưởng ở mùa giải tới.
 
Với việc liên tục khuấy đảo thị trường chuyển nhượng thời gian vừa qua, không phải ngẫu nhiên mà đội bóng Xuân Trường đặt mục tiêu giành vé dự AFC Champions League dù mới chỉ là một tân binh ở K.League Classic 2017.