Memphis vẫn còn có thể quay lại MU bởi Mourinho thực sự thích anh
 
Hôm qua, Lyon công bố việc chiêu mộ thành công Memphis từ MU và coi đây là một thành công lớn của đội bóng. Cầu thủ chạy cánh người Hà Lan cập bến Parc Olympique Lyonnais với mức phí chuyển nhượng có thể lên tới 21.7 triệu bảng.

Quyết định đầu quân cho Lyon là một bước lùi trong sự nghiệp của Memphis và là dấu hiệu cho thấy cơ hội của anh tại Quỷ đỏ đã hết. Nhưng Jose Mourinho không hề nghĩ vậy. Nhà cầm quân người Bồ vẫn để ngỏ cánh cửa quay trở lại Old Trafford của cựu “Vua phá lưới” giải vô địch quốc gia Hà Lan.

“Memphis có thể quay trở lại United vì tôi thực sự thích cậu ấy. Memphis là một cầu thủ tốt. Tôi nghĩ Louis van Gaal đã đúng khi quyết định ký hợp đồng với cậu ấy trước đây. Ông ấy đã biết Memphis từ đội tuyển Hà Lan, khi cậu ấy tỏa sáng ở World Cup 2014”, Mourinho chia sẻ.

“Memphis đã chơi rất tốt ở Hà Lan nhưng không thành công trong 18 tháng tại đây. Nhưng cậu ấy còn rất trẻ và nếu thi đấu thành công tại Lyon, tại sao chúng tôi không cho cậu ấy một cơ hội được trở lại. Mọi người đều thích cậu ấy mà”.

Mourinho không nói suông bởi thực tế MU đã gài vào điều khoản cho phép họ được ưu tiên mua lại Memphis nếu phía Lyon đồng ý bán.

Memphis Depay trở thành cầu thủ thứ hai phải rời Old Trafford trong tháng 1/2017 sau Morgan Schneiderlin. Tiền vệ người Pháp đã được bán cho Everton hồi tuần trước với giá 24 triệu bảng.