Cuối cùng thì tương lai của tiền vệ Toni Kroos cũng đã được định đoạt. Ngôi sao người Đức vừa đồng ý gia hạn hợp đồng mới với đội chủ sân Bernabeu. Thông tin được xác nhận trên trang chủ của Real Madrid.

Theo tiết lộ của báo giới Tây Ban Nha, trong bản hợp đồng mới có thời hạn tới tháng 6/2022, mức lương của tiền vệ người Đức đã được tăng lên tới con số khủng 20 triệu euro/năm trước thuế. Trước đó, mức lương mà Kroos nhận tại Real là 11 triệu euro/mùa (trước thuế).

Với mức đãi ngộ mới này, Kroos đã vươn lên trở thành cầu thủ người Đức hưởng lương cao nhất trong lịch sử. Người đang nhận khoản tiền lương cao thứ 2 lịch sử bóng đá Đức là Thomas Mueller của Bayern với 15 triệu euro/mùa.

Sở dĩ Real vội vàng ký hợp đồng mới với Toni Kroos và dành cho anh khoản lương hấp dẫn tới vậy là bởi cầu thủ này hiện đang được nhòm ngó bởi rất nhiều ông lớn tại châu Âu. Đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc hai CLB thành Manchester sẵn sàng vung tiền để chiêu mộ ngôi sao 26 tuổi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Gia nhập Real từ Bayern Munich vào năm 2014 với mức phí gần 30 triệu euro. Sau 2mùa giải thi đấu trong màu áo cho Los Nlancos, Kroos đã có 108 lần ra sân, giành một chức vô địch Champions League, một FIFA Club World Cup và hai siêu cúp châu Âu.