Ed Woodward - Giám đốc điều hành của MU

Sau những thành tích kém cỏi của MU ở mùa giải năm nay, người ta vẫn đang mong chờ vào một kỳ chuyển nhượng rầm rộ trong mùa Hè này. Tuy nhiên khẳng định ông Ed Woodward khẳn định, Man Utd sẽ không “đại tu” đội hình như giới truyền thông đồn đoán. 

Ed Woodward cho biết Jose Mourinho đang hài lòng với đội hình hiện tại và Man Utd chỉ bổ sung thêm một số cầu thủ có thể giúp họ cạnh tranh ngôi vô địch mùa tới. Woodward nói sau buổi công bố báo cáo tài chính của Man Utd: “Chúng tôi hài lòng với đội hình hiện tại? Đúng vậy! Tôi nghĩ rằng HLV đang hạnh phúc, giống như những gì ông ấy nói trong các cuộc phỏng vấn gần đây, về đội hình chúng tôi đang có”.

“Tôi nghĩ đội hình sẽ luôn luôn được cải thiện. Thậm chí khi bạn giành chiến thắng ở mọi giải đấu, bạn vẫn muốn cải thiện đội hình. Đó là bản chất và sự năng động của thế giới mà chúng tôi đang ở. Tuy vậy, tôi không nghĩ chúng tôi ở thế phải chiêu mộ thật nhiều cầu thủ. Như tôi đã định hướng trước đây, chúng tôi muốn có sự ổn định, từ đó mua và bán số ít các cầu thủ mỗi năm. Tôi nghĩ chúng tôi đang ở trong hoàn cảnh tốt hơn 2, 3 năm trước đây”. Ed Woodward cho biết thêm.