Liverpool sẵn sàng thanh lý Sturride để dọn chỗ cho Aubameyang nhưng...
 
Theo nhật báo Mirror, huấn luyện viên Juergen Klopp tỏ ra mất kiên nhẫn với Sturridge và muốn thanh lý ngôi sao này ngay trong những ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2017.

Sở dĩ Klopp quyết định như vậy là bởi chân sút người Anh thường xuyên dính chấn thương kể từ ngày ông kế nhiệm Brendan Rodgers. Khi trở lại thì Sturridge cũng không để lại thật nhiều ấn tượng.

Quá thất vọng với tiền đạo 27 tuổi, nhà cầm quân người Đức muốn làm mới hẳn hàng công của Liverpool. Và mục tiêu mà ông nhắm tới là học trò cũ đang được cả thế giới thèm muốn: Pierre Aubameyang.

Aubameyang chất lượng ra sao thì tất cả đều biết. Ngặt nỗi, dù từng gắn bó với Klopp trong một giai đoạn nhất định, nhưng Liverpool không phải là cái đích mà chân sút người Gabon hướng tới.

Mà đó chính là Real Madrid như không ít lần Aubameyang thừa nhận. Bernabeu là điểm đến mà người ông nội quá cố của ngôi sao 27 tuổi đã “quy hoạch” sẵn cho anh.

Trong một diễn biến khác, Chủ tịch Florentino Perez được cho là đã điền tên Karim Benzema, một công thần lớn ở nhiệm kỳ thứ 2 của ông, vào danh sách thanh lý. Động thái này xem như việc dọn chỗ cho Aubameyang gia nhập đội ngũ Galatiocos trong tương lai.

Từ đó có thể thấy rằng nhiệm vụ chiêu mộ Aubameyang của Klopp và Ban lãnh đạo đội bóng vùng Merseyside lúc này là rất khó khăn, nếu không muốn nói là bất khả thi.