Trước đó có thông tin cho rằng HLV Manuel Pellegrini sẽ trở về quê nhà Chile để nghỉ ngơi sau thời gian dài cầm quân ở nhiều đội bóng khác nhau tại trời Âu.

Tuy nhiên mấy ngày gần đây, nhiều tờ báo Italia lại loan tin BLĐ AC Milan đang tiến hành thương thảo để mời Pellegrini về đảm nhiệm vị trí truyền trưởng đội bóng. Kể từ khi sa thải HLV Sinisa Mihajlovic vào hồi tháng 4 cho đến nay Rossonerri vẫn chưa tìm được HLV mới và phải sử dụng tạm thời HLV đội U19, Cristian Brocchi. 
 
Song tin đồn trên đã bị chính người đại diện của nhà cầm quân lão luyện 62 tuổi, Jesus Martinez dập tắt ở một buổi trả lời với Tuttomercatoweb: “Liên hệ với Milan ư? Đó hoàn toàn chỉ là tin đồn nhảm. Hiện tại chưa có bất cứ cuộc tiếp xúc nào giữa AC Milan và Pellegrini hết. Đúng là ông ấy đang tìm một nơi làm việc phù hợp và tạo ra tâm lý thỏa mái nhất nhưng đó không phải là Milan. Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn vào vài tuần tới".
 
Chính HLV Manuel Pellegrini đã chia sẻ sau khi chia tay Man City rằng nếu không tìm được bến đỗ mới như ý thì không loại trừ khả năng ông sẽ quyết định nghỉ hưu.