Ngày hôm nay 1.7, Ibrahimovic đã hoàn thành buổi lễ ra mắt chính thức M.U, ngay sau đó anh được đưa đi tham quan toàn bộ khu tổ hợp huấn luyện Aon.

Trả lời phỏng vấn sau khi chính thức hoàn tất thương vụ chuyển đến đầu quân cho Quỷ Đỏ, Ibra chia sẻ: "Tôi vô cùng hạnh phúc khi gia nhập Man United và đang mong ngóng từng ngày để được thi đấu tại Premier League. Bên cạnh đó tôi cũng rất vui khi lại có cơ hội hợp tác với thầy cũ Jose Mourinho. Ông ấy là một HLV xuất sắc và tôi đã sẵn sàng cho những thử thách mới.”

Về phần chiến lược gia người Bồ, ông tỏ ra hết sức tự tin vào thành công của Ibrahimovic tại MU trong tương lai: "Không cần nhiều lời giới thiệu khi nói về Ibra. Những thống kê đã nói lên tất cả. Ibra là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới và là một cầu thủ luôn cống hiến hết 100% khả năng”.

Ibrahimovic tràn đầy hạnh phúc trong ngày ra mắt tại MU

Ibrahimovic có buổi tham quan một vòng khu tổ hợp đào tạo hoành tráng của MU

Tài khoản Twitter chính thức của M.U cho đăng tải hình ảnh về chiếc áo đấu của tân binh Ibra, đó là chiếc áo số 9, số áo của Anthony Martial hiện tại.

Như vậy, Ibrahimovic là bản hợp đồng thứ hai của MU dưới triều đại HLV Mourinho sau Eric Bailly. Dự kiến, anh sẽ cùng đồng đội mới tham dự chuyến du đấu tại Trung Quốc vào cuối tháng 7.