Icardi chính thức ở lại Inter tới năm 2021 qua đó chấm dứt mọi tin đồn liên quan tới việc chuyển tới thi đấu cho Arsenal và Tottenham

 
Thông tin trên được xác nhận trên trang chủ của Inter Milan. "FC Internazionale vui mừng thông báo rằng CLB đã đạt được thỏa thuận kéo dài bản hợp đồng với Mauro Icardi tới 30/6/2021".

Động thái trên chính thức dập tắt tham vọng của Arsenal và Tottenham, hai đại gia Premier League được xem là muốn có được sự phục vụ của tiền đạo người Argentina trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa rồi.

Cả hai bên đều không công khai những chi tiết trong giao kèo mới này. Nhưng theo người vợ Wanda Nara của Icardi, mức phí giải phóng hợp đồng của chồng mình với Inter lên tới 110 triệu euro, tương đương 99 triệu bảng.

"Nếu một CLB nào muốn chiêu mộ Icardi trong lương lai, họ sẽ phải chi tới 110 triệu euro để có được anh ấy", Wanda Nara chia sẻ với nhật báo Gazzetta dello Sport.

Cũng theo Wanda Nara, Juventus mới là đội bóng quan tâm tới Icardi trước nhưng cuối cùng chân sút 23 tuổi đã quyết định cập bến Inter trong kỳ chuyển nhượng Hè 2013.

Kể từ đó tới nay, Icari đã ra sân 111 lần trên mọi mặt trận và ghi được tổng cộng 58 bàn thắng cho đội bóng áo sọc xanh-đen.