Ronaldo và Griezmann có thể trở thành đồng đội tại Inter Milan vào Hè 2017?
 
Theo đó, Inter Milan không ngần ngại bỏ ra tới 129 triệu euro để thuyết phục Atletico Madrid nhả Griezmann. Con số này cao hơn hẳn lời đề nghị trị giá 100 triệu euro mà MU dự định bỏ ra cho ngôi sao người Pháp.

Sở dĩ nửa xanh-đen thành Milan có thể bạo chi như vậy là bởi kể từ khi tiếp quản đội bóng, tỉ phú người Trung Quốc Zhang Jidong muốn Inter nhanh chóng trở lại đỉnh cao bằng cách đưa về những ngôi sao hàng đầu thế giới mà Griezmann là một trong số đó.

Ngoài Quả bóng đồng châu Âu, ông chủ của tập đoàn Suning còn muốn đưa cả Cristiano Ronaldo, đương kim Quả bóng vàng châu Âu và Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới về Giuseppe Meazza ngay trong Hè này.

Thông tin này được tiết lộ bởi Joao Mario. Tiền vệ người Bồ Đào Nha thừa nhận anh đang cố gắng thuyết phục người đàn anh nhận lời đầu quân cho Inter Milan.

“Ronaldo không chỉ là một người đồng đội tuyệt vời mà anh ấy còn là một người bạn, một người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Tôi đang cố gắng thuyết phục anh ấy gia nhập Inter dù biết rằng đó là một nhiệm vụ không hề dễ dàng”, Joao Mario chia sẻ.

Joao Mario cũng là một ngôi sao mới đầu quân cho Inter trong kỳ chuyển nhượng Hè 2016 với mức phí lên tới 45 triệu euro.