Juventus sẽ làm tất cả để đánh bại Inter Milan, Aletico Madrid hay PSG trong vụ Sanchez
 
Nhật báo Corriere dello Sport cho hay, Ban lãnh đạo của Juventus dự định sẽ chi đậm để chiêu mộ Sanchez trong kỳ chuyển nhượng tới. Nhật báo của Italia không tiết lộ số tiền mà Lão bà dự định bỏ ra để thuyết phục đối tác Arsenal là bao nhiêu nhưng hứa hẹn sẽ khiến Sanchez hạnh phúc về mặt lương bổng.

Theo đó, Juventus sẵn sàng trả cho ngôi sao người Chile 250.000 bảng/tuần, đúng bằng với mong muốn của anh trong việc gia hạn hợp đồng với Pháo thủ mà đội bóng này đã từ chối đáp ứng.

Với việc “bạo chi” của mình, Juventus hi vọng sẽ đánh bại những Inter Milan, Atletico Madrid hay PSG để chiếm lợi thế trong thương vụ này.
 
Juventus chơi trội để vượt mặt ‘tam anh’ trong vụ Sanchez
Thông tin Juventus muốn có Sanchez được đăng tải ngay trên trang nhất của nhật báo Corriere dello Sport

Năm nay 28 tuổi, Sanchez đang ở độ chín của sự nghiệp. Anh vẫn là trụ cột không thể thay thế ở Arsenal và là tiền đạo số 1 của đội bóng ở Premier League với 15 bàn, chỉ kém 1 bàn so với Romelu Lukaku, người đang dẫn đầu danh sách “Vua phá lưới” (16 bàn).

Juventus vẫn đang thi đấu rất ổn định và hoàn toàn vượt trội tại Serie A. Nhưng để duy trì tham vọng xưng bá ở Champions League, họ vẫn cần những ngôi sao như Sanchez.

Nếu thành công trong thương vụ này, viễn cảnh cựu cầu thủ của Barcelona đá cặp với Paulo Dybala trên hàng công của đội chủ sân Juventus Arena là rất đáng được chờ đợi.