Mourinho muốn đoàn tụ với Matic tại MU

Theo ESPN, sau khi chiêu mộ thành công trung vệ Eric Bailly từ Villarreal, Mourinho muốn gấp rút bổ sung một tiền vệ trung tâm nữa.

Paul Pogba và Nemanja Matic là hai cái tên được nhắm tới nhưng rõ ràng giá của Pogba cao hơn rất nhiều và đội bóng chủ quản Juventus cũng khó nhả ngôi sao sáng giá nhất của mình.

Bởi vậy, Matic là một sự lựa chọn phù hợp. Bởi dù không thường xuyên đá chính tại Chelsea mùa giải vừa rồi nhưng "quái vật" người Serbia vẫn là một tiền vệ đẳng cấp.

Bản thân Mourinho là người đã yêu cầu The Blues mua lại Matic từ Benfica cách đây 2.5 mùa giải và biến anh thành một trong những tiền vệ đánh chặn xuất sắc bậc nhất Premier League.

Thuận lợi đáng kể của MU trong thương vụ này là Matic cũng không chắc chắn được đá chính dưới thời Antonio Conte. Nên viễn cảnh "máy quét" 27 tuổi cập bến Old Trafford để đoàn tụ với "người đặc biệt" là không hề tồi chút nào.

ESPN cũng cho hay, Mourinho còn muốn có được sự phục vụ của Antoine Griezmann. Để có thêm tiền đầu tư vào thương vụ này, nhà cầm quân người Bồ sẵn sàng bán Juan Mata, Ander Herrera và Marcos Rojo.