Theo ông Sebastien Bellencontre, chiếc áo số 7 huyền thoại chính là lý do thực sự để Griezmann cập bến MU

Thời gian qua, báo chí Anh và Tây Ban Nha liên tục khẳng định MU đã đạt được mọi thỏa thuận với đội bóng chủ quản Atletico Madrid cũng như cá nhân Griezmann. Theo đó, ngôi sao người Pháp sẽ cập bến MU ngay khi phiên chợ Hè năm nay mở cửa trở lại còn Quỷ đỏ sẽ phải bỏ ra 86 triệu bảng phí chuyển nhượng.

Sebastien Bellencontre không hề phủ nhận những thông tin trên nhưng từ chối tiết lộ tương lai thân chủ mình. Ông bảo rằng Greizmann sẽ cân nhắc gia nhập MU vì anh tỏ ra hứng thú với chiếc áo số 7 huyền thoại tại Old Trafford.
 
Không phải tiền, lý do quan trọng nhất khiến Griezmann ngã lòng trước MU là…
Beckham từng nổi danh với chiếc áo số 7 khi còn chơi cho MU

Theo Bellencontre, Griezmann thần tượng David Beckham, cựu danh thủ từng nổi tiếng với chiếc áo số 7 khi còn chơi cho MU. Không những vậy, chân sút 25 tuổi còn muốn làm nên lịch sử với chiếc áo số 7 huyền thoại này như những gì George Best, Eric Cantona hay Cristiano Ronaldo đã làm được.

Và viễn cảnh được trao lại áo số 7 mới là lý do thực sự khiến Greizmann gia nhập nửa đỏ thành Manchester chứ không hẳn là vì tiền. Cho dù nếu thương vụ “bom tấn” này được kích hoạt, “vua phá lưới” EURO 2016 cũng sẽ đều đặn bỏ túi 290.000 bảng/tuần như Paul Pogba. 290.000 bảng/tuần cũng là mức lương cao nhất Premier League tính đến thời điểm hiện tại.