Thông tin trên đã được chính Frank Lampard xác nhận trước báo giới. Bản hợp đồng giữa Frank Lampard và New York City sẽ kết thúc vào cuối năm 2016, đó cũng là thời điểm cựu sao Chelsea chính thức nói lời chia tay với đội bóng.

“Thời gian của tôi ở New York City đã hết. Tôi xin gửi lời cảm ơn tất cả những ai đã ủng hộ tôi trong hơn 2 năm qua. Tôi rất vui khi được sát cánh bên những người đồng đội của mình ở đây và rất cảm kích trước sự ủng hộ của CĐV. Tôi đã có khoảng thời gian đẹp ở đây”, Lampard chia sẻ.

Gia nhập New York City vào mùa Hè năm 2014 theo dạng chuyển nhượng tự do. Trước đó, tiền vệ kì cựu người Anh đã có 1 mùa giải khoác áo Man City. Tại giải MLS, ngôi sao 38 tuổi đã ghi được 15 bàn thắng sau 31 lần ra sân.

Cùng với Lampard, nhiều khả năng một cựu tuyển thủ người Anh khác là Steven Gerrard cũng sẽ rời khỏi giải MLS vào cuối năm nay. Dù chưa chính thức tuyên bố chia tay Los Angeles Galaxy nhưng thông qua MXH Instagram, “số 8” huyền thoại của Liverpool đã hé lộ kế hoạch của mình “Một nơi thật tuyệt vời, tôi sẽ rất nhớ Los Angeles”. Cũng giống như Lampard, Gerrard sẽ hết hạn hợp đồng với LA Galaxy vào cuối năm.