Lewandowski (giữa) trong lễ ký hợp đồng mới.

Hợp đồng hiện tại của Lewandoswki vẫn còn tới tháng 6/2019, song trước sự chèo kèo của nhiều ông lớn bóng đá châu Âu, BLĐ Bayern đã quyết định đi trước một bước bằng việc thuyết phục cựu cầu thủ Dortmund tiếp tục gắn bó với sân Allianz Arena. Nguồn tin từ tờ Bild cho hay, tiền đạo Robert Lewandowski quyết định gia hạn hợp đồng với Bayern Munich thêm 2 năm, tới tháng 6/2021.

CĐV và BLĐ “Hùm xám” đều rất vui mừng sau khi Lewandowski quyết định gia hạn với đội bóng. Ngược lại, những M.U, Real hay Man City sẽ chẳng vui vẻ gì khi chứng kiến mục tiêu của mình gia hạn với đội bóng của nước Đức.

Robert Lewandowski, 28 tuổi, gia nhập Bayern hè 2014 dưới dạng chuyển nhượng tự do từ Dortmund. Chân sút người Ba Lan ghi 86 bàn sau 122 trận cho Bayern, bao gồm 19 bàn ở mùa giải hiện tại. Bayern hiện dẫn đầu Bundesliga, và lọt vào vòng 16 đội tại Champions League gặp Arsenal.
 
Phát biểu sau khi kí hợp đồng mới, Lewandowski cho biết: “Tôi rất hạnh phúc vì được gắn bóng với Bayern Munich thêm nhiều năm nữa. Chúng tôi có những kế hoạch lớn cùng nhau và tôi hi vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công cùng với Bayern Munich”.