Dembele đang là tài năng trẻ đáng chú ý của bóng đá thế giới

Lữ đoàn đỏ đang cạnh tranh quyết liệt cho chức vô địch Premier League, bởi vậy việc họ nâng cấp chiều sâu đội hình cũng là điều dễ hiểu. Người được đội bóng thành phố Cảng nhắm tới chính là tiền đạo Moussa Dembele của Celtic.

Vào tháng 1 tới, tiền vệ Mane sẽ chính thức về tham dự Can Cup. Trong khi đó, chấn thương của Coutinho là rất nghiêm trọng. HLV Klopp khẳng định ông sẽ có sự bổ sung lực lượng ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1 tới. Vị chiến lược gia người Đức muốn đưa về thêm một cầu thủ tấn công chất lượng.

Ngoài Liverpool thì Tottenham cũng mới gia nhập cuộc đua giành “Drogba mới”. Để đánh bại những đối thủ này đội bóng thành phố Cảng chấp nhận chi ra 20 triệu bảng. Thậm chí, còn số trên còn có thể tăng lên nếu Tottenham quyết tâm phá bĩnh trong thương vụ này

Dembele năm nay 20 tuổi anh đang được đánh giá là một trong những ngôi sao trẻ hàng đầu của bóng đá thế giới. Cầu thủ này đang đạt phong độ rất cao, anh đã ghi 15 bàn sau 21 lần ra sân trong màu áo đội bóng của Scotland.