Theo Mirror, Benitez là ứng viên số 1 thay thế Wenger nếu nhà cầm quân người Pháp chia tay Arsenal sau hơn 2 thập kỷ
 
Sau chiến thắng 2-0 trước Hull City đêm qua, các phóng viên đã đặt ra cho Wenger rất nhiều câu hỏi về tương lai của ông với Arsenal. Đáp lại, nhà cầm quân người Pháp bảo rằng ông sẽ để… trái tim quyết định.

Động thái không khẳng định sẽ rời Emirates nhưng cũng không cam kết tiếp tục ở lại này của Giáo sư vô tình là mảnh đất màu mỡ đối với cánh báo chí. Mirror số ra hôm nay đã bất ngờ đưa Rafa Benitez lên vị trí ứng viên số 1.

Gọi là bất ngờ bởi chỉ cách đây một vài hôm, nhật báo này coi Thomas Tuchel mới là người dẫn đầu danh sách. Đúng là giới quan sát chẳng biết đằng nào mà lần.

Mirror còn đăng tải ý kiến của Thierry Henry khi được hỏi về khả năng Benitez sẽ thay thế Wenger ở Arsenal. Huyền thoại này bày tỏ sự phấn khích trước viễn cảnh Pháo thủ được chèo lái bởi một nhà cầm quân với triết lý thực dụng như cựu huấn luyện viên của Liverpool.

Sau khi bị Real Madrid sa thải, Benitez đã nhận lời dẫn dắt Newcastle từ mùa giải trước. Ngay cả khi bầy Chích chòe phải xuống hạng, chiến lược gia 56 tuổi vẫn ở lại và đang từng bước đưa đội bóng này trở lại Premier League.

Sau Benitez, Mirror còn liệt kê ra một loạt cái tên nữa như Max Allegri, Roger Schmidt, Leonardo Jardim, Roberto Martinez và cả Diego Simeone.