Messi liệu có bị lung lay vì tiền?

Bản hợp đồng hiện tại của Messi với đội chủ sân Nou Camp sẽ đáo hạn vào tháng 6/2018. Đang có rất nhiều tin đồn về tương lai của El Pulga, trong số đó đáng chú ý hơn cả là lời mời gọi của CLB Hebei Fortune của Trung Quốc với Messi. Cụ thể, đội bóng này sẵn sàng trả cho Messi 100 triệu euro tiền lương/mỗi mùa nếu anh chấp nhận rời Nou Camp.

Hiện tại các cule’ đang tỏ ra hết sức lo lắng khi cả Suarez lẫn Neymar đều đã gia hạn hợp đồng trong khi Messi vẫn tỏ ra hết sức thờ ơ. Mặc dù vậy, phó chủ tịch Barcelona, ông Jordi Mestre tin rằng mọi khúc mắc sẽ được giải quyết và siêu sao người Argentina sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Blaugrana.
 
Phong độ thời điểm nảy của Messi đang rất tốt, hôm qua M10 đóng góp 1 bàn cùng 1 đường kiến tạo trong chiến thắng 4-1 của Barcelona trước Espanyol. Lúc này, Messi cùng Suarez đang đồng dẫn đầu danh sách Vua phá lưới La Liga với 12 pha lập công, nhiều hơn Cristiano Ronaldo 2 bàn. Với những gì đang thể hiện, chắc chắn để giữ chân Messi, BLĐ Barca sẽ phải chi ra một số tiền rất lớn để trả mức lương mới của El Pulga.