Bức ảnh Mourinho tự sướng.

Nhà cầm quân người Bồ vừa đăng lên trang cá nhân hình ảnh nói chuyện điện thoại trên tàu ở quê nhà Bồ Đào Nha kèm theo bình luận: “Làm việc từ xa”. Việc nhà cầm quân 53 tuổi này có mặt ở khắp châu Âu những ngày qua xem ra không có gì lạ.
 
Lúc ông ở Anh, khi ở Pháp theo dõi EURO 2016 và xem giò cầu thủ, lúc lại ở quê nhà Bồ Đào Nha. Việc ông tất bật di chuyển khắp châu Âu không có mục đích gì khác ngoài đưa những cầu thủ chất lượng về MU hè này.

Kể từ khi Mourinho lên nắm quyền, MU mới chỉ hoàn tất một thương vụ chiêu mộ hậu vệ Eric Bailly từ Villarreal. Bên cạnh đó "Quỷ đỏ" còn thuyết phục Michael Carrick ở lại sân Old Trafford thêm 1 năm nữa.

Giờ đây, Mourinho đang quyết tâm dứt điểm 2 thương vụ với Zlatan Ibrahimovic và Henrikh Mkhitaryan. Trong đó, hợp đồng với Ibra gần như chắc chắn sẽ hoàn tất trong thời gian sắp tới.
 
Trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng mùa hè, chắc chắn Mourinho sẽ còn đưa về sân Old Trafford những cái tên chất lượng nữa. Nhìn cái cách Mourinho chạy đôn, chạy đáo vì MU, có thể thấy ông thầy người Bồ này dành nhiều tình cảm cho MU như thế nào.