Mourinho tin rằng De Gea sẽ không chạy theo tiếng gọi mạnh mẽ từ Real Madrid mà sẽ tiếp tục cống hiến cho MU trong tương lai
 
Thời gian qua, những nguồn tin thân cận với Real Madrid như hai nhật báo AS và Marca liên tục cho rằng Los Blancos chuẩn bị quay lại “tổng tấn công” MU bằng 55 triệu bảng để đưa De Gea về Bernabeu. Song Mourinho cho rằng điều này sẽ không xảy ra.

Có hai lý do để Người đặc biệt có thể quả quyết như vậy. Thứ nhất, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tự tin về mối quan hệ giữa ông và Chủ tịch Florentino Perez. Mourinho cho rằng nếu Perez và các cộng sự, đặc biệt là trợ lý thân cận Jose Angel Sanchez, muốn có De Gea thì “ông trùm” ngành xây dựng sẽ phải thông báo trước cho ông.

Thứ hai, chiến lược gia 54 tuổi tin rằng phong độ, thành tích và hình ảnh của MU đã liên tục được cải thiện kể từ khi ông lên dẫn dắt Quỷ đỏ thay cho Louis van Gaal. Điều đó sẽ khiến De Gea cảm thấy hạnh phúc và tiếp tục muốn cống hiến cho nửa đỏ thành Manchester.
 
Mourinho nói gì về tương lai của De Gea và Ibra?
Mourinho hi vọng Ibra sẽ kết thúc sự nghiệp cầu thủ trong màu áo MU

Quả thực như vậy, bởi khi được hỏi về sự quan tâm mạnh mẽ từ Real Madrid, “người gác đền” 26 tuổi đã một mực phủ nhận và lúc này anh chỉ muốn tập trung chiến đấu cho những mục tiêu phía trước của MU mà thôi.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng hi vọng Ibrahimovic sẽ tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ thêm 1 mùa giải nữa trước khi chia tay sự nghiệp cầu thủ. Hợp đồng của chân sút 35 tuổi với MU sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới nhưng có điều khoản tự động gia hạn thêm một năm nữa.

Người đặc biệt mong muốn Ban lãnh đạo đội bóng sẽ kích hoạt điều khoản này trong thời gian tới. “Ibra tới United với ý định sẽ ở lại đây trong 2 năm. Mùa giải đầu tiên của cậu ấy diễn ra tốt hơn so với dự kiến Tôi sẽ rất vui nếu cậu ấy tiếp tục ở lại”, Mourinho chia sẻ.