Darmian mới chỉ được ra sân duy nhất 1 trận trong mùa giải 2016/17 của MU vì không được lòng Mourinho
 
Thực ra những tin tức liên quan đến việc MU quan tâm tới Fabinho đã liên tục xuất hiện trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa rồi. Nhưng rốt cuộc hậu vệ người Brazil vẫn tiếp tục thi đấu cho Monaco trong mùa giải 2016/17.

Nguồn tin từ Goal.com cho hay, MU sẽ trở lại với thương vụ này trong thời gian tới. Để thuyết phục đại diện của Ligue 1 nhả ngôi sao 22 tuổi, Quỷ đỏ không ngần ngại chồng lên bàn đàm phán tới 40 triệu euro.

Sở dĩ MU tỏ ra sốt sắng vì Fabinho như vậy là bởi Jose Mourinho không hài lòng về Darmian. Theo tiết lộ của Gazzetta dello Sport, trước khi mùa giải 2016/17 khởi tranh "người đặc biệt" đã yêu cầu tuyển thủ Italia cắt ngắn kỳ nghỉ sau EURO 2016 để sớm hội quân cùng Quỷ đỏ nhưng anh từ chối.
 
MU bán Darmian, gom đủ 40 triệu euro tậu sao Ligue 1
MU sẽ sớm trở lại với thương vụ Fabinho
 
Kể từ đó, Mourinho đã gạt cựu hậu vệ Torino ra khỏi kế hoạch nhân sự của mình. Bằng chứng là mùa này Darmian mới chỉ góp mặt trong trận đấu duy nhất của MU với Zorya tại Europa League hôm 30/9.

Hiện tại, Inter Milan là đội bóng tỏ ra quan tâm nhất tới cầu thủ đã đá chính 32/59 trận của Quỷ đỏ mùa trước. Nhưng đại diện của Serie A chỉ muốn mượn Darmian theo một hợp đồng có kèm theo điều khoản mua đứt.