Donnarumma lọt vào tầm ngắm của hàng loạt ông lớn châu Âu
 
Tương lai của thủ môn David de Gea vẫn là một trong những điều được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Đã có tin đồn Real Madrid chi tới 70 triệu bảng để đưa cầu thủ sinh năm 1990 trở lại Tây Ban Nha. Bản thân cựu sao Atletico Madrid chưa khi nào ngừng mong mỏi được trở lại quê hương để đoàn tụ với gia đình. Chính vì vậy, MU đã tính tới phương án dự phòng mang tên Donnarumma.
 
Gianluigi Donnarumma hiện được đánh giá là thủ thành trẻ tiềm năng nhất của bóng đá châu Âu. Dù chưa bước sang tuổi 19 nhưng người gác đền này đã thể hiện được tố chất thiên bẩm ở Milan và được đánh giá là “báu vật” của bóng đá Italia. Theo nhận định của sếp Milan, ông Adriano Galliani “Donnarumma là mẫu thủ thành 40 năm mới xuất hiện một lần của bóng đá Italia”. Ông đã ví von tài năng trẻ này là truyền nhân của những Dino Zoff hay Gianluigi Buffon.
 
Theo thông tin mới được SunSport tiết lộ, Man Utd đang giữ liên lạc với siêu cò Mino Raiola, người hiện đang là đại diện của thủ thành Donnarumma. Ý định của M.U dĩ nhiên là chiêu mộ thủ thành trẻ của Milan ngay trong phiên chợ Hè năm 2017.
 
Những phát ngôn dạng “Donnarumma không phải để bán” của Silvio Berlusconi tháng 1 vừa qua là quá yếu ớt. Lời hứa “Donnarumma là vô giá” của Giám đốc điều hành Galliani còn… khó tin hơn. Quá khứ cho thấy những gì bộ đôi này nói chỉ có giá trị… tham khảo. Và nếu MU mạnh tay trong thương vụ này, hòa hoàn toàn có khả năng mang Donnarumma về Old Trafford để biến anh thành huyền thoại.
 
Video về tài năng của Gianluigi Donnarumma: